สถานที่เที่ยวฮ่องกง


1  NGONGPING 360
 


หนึ่งในโปรแกรมที่นักท่องเที่ยวเมื่อไปถึงฮ่องกงแล้วไม่ควรพลาด การไปนมัสการพระใหญ่แห่งเกาะลันเตา เพื่อให้เป็นสิริมงคลกับตัวเองและครอบครัว โดยการนั่งกระเช้า (Cable Car) เป็นการเดินทางที่น่าตื่นเต้นที่สุดใช้เวลาเพียง 25 นาที  นั่งชมวิวทิวทัศน์อันสวยงามระหว่างทาง

การเดินทาง : Tsim Sha  Tsui  > ไปลงที่ Lai King > จากนั้นต่อรถไฟสายสีส้มไปลงที่ Tung Chung       

ระยะเวลาการเดินทาง : 39 นาที

ค่าโดยสาร : Ad 16.5 HK$ / Ch 8.3 HK$


 


2  HONGKONG DISNEYLAND
 

 

เมืองแห่งความมหัศจรรย์ที่คุณก็ไปได้ สวนสนุกระดับโลกที่ตั้งอยู่บนเกาะลันเตาไม่ไกลจากสนามบิน คุณจะได้ท่องเที่ยวไปในดินแดนการ์ตูนของ Walt Disney ซึ่งมีทั้งเครื่องเล่นและโชว์ต่างๆ อันตระการตาคุณสามารถใช้เวลาแห่งความสุขกันได้ทั้งครอบครัว การเดินทางที่สะดวกและง่ายที่สุดคือ MTR สถานนี Disneyland Resort อีกทั้งขบวนรถไฟยังมาในคอนเซ็ปของดิสนีย์ให้ได้อินไปกับตัวการ์ตูนต่างๆ อีกด้วย

การเดินทาง : Tsim Sha Tsui  > ไปลงที่ Lai King  > แล้วต่อสายสีส้มไปลงที่ Sunny Bay  > จากนั้นก็ต่อสายสีชมพูไปลงที่ Disneyland Resort      

ระยะเวลาการเดินทาง : 39 นาที

ค่าโดยสาร : Ad 19.8 HK$ / Ch 9.9 HK$


 


3  PEAK TRAM / VICTORIA PEAK
 

 

สถานที่ท่องเที่ยวที่ติดอันดับต้นๆ นั่งรถรางขึ้นไปชมวิวฮ่องกงในมุมสูงสุดของฮ่องกงที่มอง เห็นวิวตระการตาของเกาะฮ่องกงและเกาลูนมีจุดชมวิวทั้งบนอาคารและนอกอาคารสำหรับผู้ที่ชอบความเป็นธรรมชาติ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทั่วไปและนักถ่ายภาพ บรรยากาศที่นี่จะสวยทั้งแบบกลางวันและกลางคืน 

การเดินทาง : Tsim Sha Tsui > ไปลงสถานี Central     

ระยะเวลาการเดินทาง : 6 นาที

ค่าโดยสาร : Ad 9.4 HK$ /  Ch 4.7 HK$


 


4  OCEAN PARK
 

 

สวนสนุกยอดเยี่ยมของโลกที่เปิดคู่บ้านคู่เมืองฮ่องกงมานาน  เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่รวบรวมสิ่งมีชีวิตใต้น้ำมาไว้ที่นี่ที่เดียว และเครื่องเล่นที่จะทำให้คุณตื่นเต้น สนุกสนาน  พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับทัศนียภาพของทะเลในมุมมองที่กว้างไกล

การเดินทาง : Tsim Sha Tsui > ไปลงสถานี Central     

ระยะเวลาการเดินทาง : 6 นาที

ค่าโดยสาร : Ad 9.4 HK$ / Ch 4.7 HK$


 


5  Avenue of STAR & The Symphony of Lights 
 

 

การแสดงโชว์แสง สี เสียงกลางแจ้งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลก มีแสดงทุกวัน เริ่มเวลา 20.00 น. ระยะเวลาในการแสดงประมาณ 15 นาที หรือระหว่างรอชมการแสดงทุกท่านสามารถเดินเล่นชิลชิล ชมวิว และถ่ายรูปได้อย่างเพลิดเพลิน

 

 


 
 
ทัวร์ฮ่องกง เที่ยวฮ่องกงท่องเที่ยวฮ่องกงแพคเกจทัวร์ฮ่องกง บริษัททัวร์ฮ่องกง


HongkongTourHoliday.Com ได้รับการออกแบบให้ใช้งานได้กับอุปกรณ์เคลื่อนที่  อาทิ โทรศัพท์มือถือสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ต ทั้งระบบปฎิบัติการ IOS และ   Android


สงวนลิขสิทธิ์ 2557-2561 บริษัท อีดีซี ทราเวิล พลัส จำกัด | Copyright © 2011-2018 EDC Travel Plus Co., Ltd. All right reserved

offline Close

Image